รั้วศรเหล็ก

รั้วศรเหล็กคืออะไร ?

รั้วศรเหล็ก ลูกค้าบางท่านอาจเรียกว่า “รั้วเหล็ก” “รั้วเหล็กแหลม” บ้าง เรามาทำความรู้จักกับรั้วศรเหล็กกันก่อน

รั้วศรเหล็กเป็นอุปกรณ์ที่ทำขึ้นเพื่อป้องกันและยับยั้งการโจรกรรมซึ่งเกิดมาจากบุคคลที่จะพยายามเข้ามาภายในบ้านหรือที่อยู่ของเราภายใต้รั้ว รั้วศรเหล็กจะเป็นอุปกรณ์เหล็กแหลมที่ติดตั้งสูงขึ้นมาจากรั้วบ้านหรือที่อยู่ของเราซึ่งความยาวประมาณ 2 เมตร และความสูงนั้น บริษัท M A E Brand ของเราได้ให้ลูกค้าออกแบบความสูงของรั้วศรเหล็กได้ตามความต้องการของลูกค้าเช่น รั้วบ้านของลูกค้าที่เป็นอยู่เดิมนั้นสูงประมาณ 1.5 เมตร ลูกค้าอาจจะอยากได้รั้วศรเหล็กเพื่อป้องกันบุคคลภายนอกที่ความสูงประมาณ 1 เมตร หรือ 1.5 เมตรนั้น ลูกค้าสามารถสั่งรั้วศรเหล็กของเราได้ ประโยชน์อีกหนึ่งอย่างของรั้วศรเหล็กไม่ได้มีแค่ไว้สำหรับป้องกันหรือปกป้องที่อยู่ของลูกค้าจากบุคคลภายนอกแล้ว ยังสามารถทำให้รั้วที่อยู่ของลูกค้ามีความสวยงาม และน่ามองมากขึ้นจากเดิมอีกทางหนึ่งด้วย รูปแบบของรั้วศรเหล็กแหลมของเราเป็นแบบที่ผู้ชำนาญการของเราได้ออกแบบเพื่อใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งลูกค้าจะหมดกังวลได้เลยว่าถ้าติดตั้งรั้วศรเหล็กแหลมจาก M A E Brand ของเราไปแล้ว สามารถป้องกันบุคคลภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอนอีกทั้งยังช่วยให้รั้วของเราสวยงามและน่ามองอีกด้วย คำถามต่อมา “แล้วรั้วศรเหล็กจาก M A E Brand มีความทนทานหรืออายุการใช้งานยาวนานขนาดไหนกันล่ะ?” ทางบริษัท M A E Brand ของเราได้คิดและออกแบบรั้วศรเหล็กของเราให้ทนทานและแข็งแรงซึ่งจะส่งผลต่ออายุการใช้งานรั้วศรเหล็กของเราหลังการติดตั้ง ลูกค้าจึงหมดกังวลเกี่ยวกับอายูการใช้งานรั้วศรเหล็กของเราอย่างหมดกังวลแน่นอน ซึ่งทางบริษัท M A E Brand ของเราได้ทั้งแบบพ่นสีเพื่อความสวยงาม และชุบกัลวาไนซ์เพื่อป้องกันสนิมได้ ซึ่งกัลวาไนซ์ที่บริษัทของเราชุบนั้นเป็นกัลวาไนซ์ที่ได้มาตรฐานที่ความหนาประมาณ 25 ไมครอน ซึ่งจะผุกร่อนเพียงปีละ 1 ไมครอนเท่านั้น ดังนั้นรั้วศรเหล็กของเราที่ชุบกัลวาไนซ์สามารถมีอายุการใช้งานนานมากกว่า 20 ปีขึ้นไปอย่างแน่นอนซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่จะติดตั้งรั้วศรเหล็กที่กลางแจ้งซึ่งจะเผชิญทั้งลม แดด และฝน ลูกค้าสามารถหมดกังวลกับปัญหาที่รั้วศรเหล็กจะเกิดสนิมหรือหลุดลอกได้อย่างง่ายๆไปเลย “แล้วสีที่เราพ่นล่ะเป็นสีอะไร?” สีที่บริษัท M A E Brand ของเราที่พ่นบนรั้วศรเหล็กนั้นเป็นสีฝุ่นที่ได้มาตรฐานแล้วเข้าห้องอบที่อุณหภูมิประมาณ 180-200 องศาเซลเซียสซึ่งจะทำให้สีฝุ่นละลายตัวเข้ากับรั้วศรเหล็ก ซึ่งทำให้สีที่เราพ่นลงบนรั้วศรเหล็กนั้นติดคงทน ยาวนาน

รั้วศรเหล็ก สำคัญอย่างไร

รั้วศรเหล็ก รั้วเหล็ก รั้วเหล็กแหลม เป็นอุปกรณ์ที่สามารถป้องกันบุคคลภายนอกที่จะพยายามเข้ามาภายในที่อยู่ห้องเรา ซึ่งมีข่าวอยู่มากมายที่มีโจรพยายามจะเข้ามาขโมยของภายในบ้านแล้วโดนรั้วศรเหล็กทิ่มทำให้ไม่สามารถเข้ามาขโมยของได้ ลูกค้าสามารถออกแบบรั้วศรเหล็กตามความสูงที่ลูกค้าต้องการได้หรือสามารถให้ทีมผู้ชำนาญการของเราช่วยออกแบบในเรื่องความสูงของรั้วศรเหล็กที่ลูกค้าจะติดตั้งได้ ซึ่งความยาวของรั้วศรเหล็กจะอยู่ที่ประมาณ 2 เมตร เรื่องความทนทานหลังจากติดตั้งลูกค้าสามารถวางใจและหมดกังวลได้เลย

รับประกันความทนทานของการผลิตรั้วศรเหล็ก

เกี่ยวกับความทนทานของรั้วศรเหล็กเพราะบริษัท M A E Brand ของเราได้มีทั้งแบบชุบกัลวาไนซ์ที่ความหนาประมาณ 25 ไมครอน ซึ่งประผุกร่อนเพียงปีละ 1 ไมครอนเท่านั้น ลูกค้าจึงสามารถใช้รั้วศรเหล็กของเราได้อย่างยาวนาน และยังมีรั้วศรเหล็กแบบพ่นสีฝุ่น ซึ่งบริษัทของเรามีห้องอบสี ซึ่งจะอบสีที่อุณหภูมิประมาณ 180-200 องศาเซลเซียส ซึ่งจะทำให้เนื้อของสีฝุ่นละลายเป็นเนื้อเดียวกับรั้วศรเหล็กของเรา ลูกค้าจึงได้สีที่มีความทนทานและอายุการใช้งานที่สูงอีกด้วย ซึ่งทางบริษัทของเรารับประกันความปลอดภัยและทนทานของรั้วศรเหล็กของบริษัทของเรา เพื่อไม่ให้ลูกค้ากังวลหลังการติดตั้งอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม

รั้วศรเหล็กสำเร็จรูป

ฝาท่อเหล็ก

M A E BRAND บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายฝาท่อ ฝาปิดท่อระบายน้ำ ฝาท่อระบายน้ำมาตรฐานที่ใช้ได้ทุกที่ทั่วไปตามท้องถนน ริมฟุตบาท ในหมู่บ้าน หรือตามพื้นต่างๆ ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความสามารถ ความชำนาญในเรื่องฝาท่อเป็นอย่างดี ฝาท่อที่ผลิตและจำหน่ายออกจากMAE BRAND นั้นถือได้ว่าเป็นฝาท่อที่มีมาตรฐานสูง เป็นฝาท่อคุณภาพดีเยี่ยมที่สามารถนำฝาท่อไปใช้ได้อย่างเหมาะสมตามสถานที่ต่างๆ ลูกค้าจะหมดกังวลเรื่องปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นภายหลังจากการใช้งานฝาท่อจากMAE BRAND ลูกค้าที่สนใจเกิดความต้องการที่จะปรึกษาเรื่องฝาท่อ ต้องการคำแนะนำเรื่องฝาท่อ บริษัทของเรามีผู้เชี่ยวชาญ มีความรู้เรื่องฝาท่อ ผ่านประสบการณ์เรื่องฝาท่อมาติดต่อให้คำแนะนำ อธิบายเรื่องรายละเอียดของฝาท่อ คุณภาพของฝาท่อ วัสดุที่ผลิตฝาท่อให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าเป็นรายกรณี เนื่องจากฝาท่อนั้นมีวัสดุที่ผลิตแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานฝาท่อในแต่ละแบบ การรับน้ำหนักของฝาท่อนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญประการหนึ่งมาก เพราะหากลูกค้านำฝาท่อไปใช้ไม่ถูกกับการรับน้ำหนักของฝาท่ออาจจะทำให้เกิดการแตกหัก หรือยุบตัวของฝาท่อ ส่งผลต่อคุณภาพของท้องถนน หรือตามพื้นที่ต่างๆได้

ทำไมถึงต้องให้ความสำคัญกับฝาท่อ ฝาปิดท่อระบายน้ำ

ฝาท่อ คือฝาปิดท่อระบายน้ำที่มีตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่มาก ส่วนใหญ่เป็นฝาปิดท่อระบายน้ำที่ใช้ปิดท่อน้ำทิ้ง ฝาปิดบ่อเกรอะ ไม่ให้ส่งกลิ่นเหม็นขึ้นมารบกวนบนพื้นถนน หรือใช้ฝาปิดท่อระบายน้ำเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ตกลงไปในท่อระบายน้ำเหล่านั้น หากเป็นท่อระบายน้ำที่มีขนาดใหญ่ จะทำให้มีพื้นที่เส้นผ่าศูนย์กลางเป็นวงกว้าง การที่จะเลือกใช้ฝาท่อจึงต้องวัดและตรวจสอบขนาด ความหนา และการรับน้ำหนักของฝาท่อเป็นอย่างดี เพราะแต่ละบริเวณจะมีรถชนิดต่างๆผ่านไปมาไม่เหมือนกัน การรับน้ำหนักของฝาท่อก็จะแตกต่างกันออกไป หากเป็นฝาท่อที่ใช้ตามถนนใหญ่ ถนนเส้นหลัก จะมีรถทุกชนิดผ่านสัญจรไปมา ทำให้น้ำหนักของรถแต่ละคันที่เหยียบไปบนฝาท่อมีผลโดยตรงต่อการรับน้ำหนักของฝาท่อนั้นๆ ถึงจะไม่ได้เหยียบเป็นเวลานาน แต่เมื่อเกิดแรงเหยียบขึ้นนานๆหลายๆครั้งการถ่ายเทน้ำหนักไปบนฝาท่อก็จะถูกแรงกดลงบนฝาท่อมากขึ้นจนทำให้ฝาท่อเหล่านั้นเกิดการเปลี่ยนแปลงรูปร่าง เกิดการชำรุดแตกหักได้ โดยเฉพาะฝาท่อแบบปูนหล่อ เพราะฝาท่อแบบปูนหล่อนี้เป็นฝาท่อราคาถูกที่คนนิยมเลือกใช้ เป็นตัวเลือกแรกๆในการใช้เป็นฝาปิดท่อ แต่หากคนใช้ นำไปใช้ไม่เหมาะสม ฝาท่อปูนเหล่านี้เมื่อเกิดแรงกดลงมากๆเกินที่จะรับน้ำหนักไหวก็จะเกิดการแตกหักได้ง่าย ต้องเปลี่ยนฝาท่อบ่อย

ฝาท่อเหล็กกลมหรือฝาท่อเหล็กหล่อเหนียวหรือฝาท่อแมนโฮลเหล็กนั้นเป็นฝาท่อที่รับน้ำหนักได้มาก เกิดจากการหลอมเหลวเหล็กขึ้นรูปเป็นรูปแบบฝาท่อ เป็นฝาท่อปิดทึบที่รองรับน้ำหนักได้หลายตัน เหมาะกับการนำไปใช้ปิดท่อระบายน้ำตามถนนใหญ่ เป็นฝาท่อที่ทนทานต่อการรับน้ำหนักจำนวนมากๆ แต่ไม่เน้นเรื่องความสวยงามมากนัก เพราะเมื่อใช้ฝาท่อเหล็กหล่อกลมแบบนี้ไปเป็นเวลานานก็สามารถเกิดสนิมขึ้นได้ ไม่ก่อให้เกิดการแตกหักของฝาท่อเหล็กหล่อได้ แต่หากนำฝาท่อเหล็กหล่อที่มีความหนาน้อยๆ มาใช้กับพื้นที่ที่ต้องรับน้ำหนักมาก ก็ทำให้เกิดการยุบตัวของฝาท่อเหล็กได้เช่นเดียวกัน

ฝาท่อไฟเบอร์กลาสหรือฝาท่อแมนโฮลไฟเบอร์กลาส มีวัสดุของไฟเบอร์ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ทนทานได้ดีกว่าพลาสติกทั่วไป เป็นฝาท่อที่รองรับน้ำหนักได้มากหลายตันเหมือนกับฝาท่อเหล็กหล่อ แต่ฝาท่อไฟเบอร์กลาสนี้ไม่ก่อให้เกิดสนิม ทนต่อสารเคมี ไม่กรอบหรือแตกหักง่าย เหมาะกับการนำไปใช้เป็นฝาท่อปิดท่อระบายน้ำตามถนนใหญ่ หรือตามปั้มน้ำมัน เพิ่มความสวยงามได้ดี ฝาท่อไฟเบอร์กลาสจะมีหลายขนาด รับน้ำหนักตั้งแต่น้ำหนักน้อย น้ำหนักปานกลาง ไปจนถึงน้ำหนักมาก ข้อดีของการใช้ฝาท่อไฟเบอร์กลาส คือเป็นฝาท่อที่มีราคาถูก น้ำหนักเบา ง่ายและสะดวกต่อการใช้คนยกติดตั้ง และไม่ถูกขโมยเนื่องจากนำไปขายต่อไม่ได้ และไม่เกิดสนิม

ฝาท่อที่พบเห็นตามท้องถนนต่างๆนั้นมีหลายประเภท หลายรูปแบบ วัสดุที่ใช้แตกต่างกันขึ้นอยู่กับการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ดังนั้นขนาดและรูปแบบของฝาท่อจึงมีความสำคัญอย่างมากต่อการเลือกซื้อเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่หรือพื้นที่นั้นๆ

M A E BRAND เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายฝาท่อที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานฝาท่อโดยเฉพาะ เราได้ทำการผลิตฝาท่อและพัฒนาฝาท่อขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถประยุกต์ใช้ได้กับสภาพพื้นที่ถนนปัจจุบันให้มากที่สุด เรามีลูกค้าประจำจำนวนมากที่หลังจากซื้อฝาท่อของเราไปแล้ว เกิดความประทับใจในสินค้าฝาท่อและกลับมาซื้อฝาท่อใหม่ติดต่อกันเป็นเวลานานหลายปี บริษัทของเรารับประกันได้ว่าลูกค้าที่ซื้อฝาท่อจากบริษัทของเราไปแล้วจะไม่เกิดปัญหาภายหลังการติดตั้งแล้วดังที่กล่าวมาข้างต้น

ช้อมูลสินค้าเพิ่มเติม

ฝาท่อเหล็ก

รับผลิตตะแกรงเหล็ก

รับผลิตตะแกรงเหล็ก ตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำ ตามขนาดที่ต้องการ ไม่มีขั้นต่ำ ตะแกรงสแตนเลสรางระบายน้ำ สามารถสั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ทุกชนิด 

รับพ่นสีฝุ่น บางแสน, รับพ่นสีฝุ่น ชลบุรี

บริการรับพ่นสีฝุ่น บางแสน ชลบุรี และทั่วประเทศ ราคาถูก บริษัทเราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายฝาท่อ ตะแกรงเหล็ก ตะแกรงเหล็กฝาท่อ ซึ่งชิ้นงานดังกล่าว ทางเรามีทีมงานเฉพาะทางด้านการผ่นสีฝุ่น จึงหมดข้อกังวลเรื่องคุณภาพของผลงาน คุณภาพเป็นที่ยอมรับของลูกค้ามากมาย การันตีคุณภาพด้วยชิ้นงานที่ส่งให้กับลูกค้าทั่วประเทศ

ทำไมต้องซื้อตะแกรงรางระบายน้ำ, ฝาท่อ ฯลฯ กับบริษัทเรา