รายละเอียดย่อ

ตะแกรงไฟเบอร์กลาส (GRATING FIBERGLASS)

ขนาด

ตะแกรงไฟเบอร์กลาส
ช่อง

38x38

มม.
กว้าง (ซม.)
15
20
25
30
35
40
50
ยาว (ซม.)
50
สูง (มม.)
25
25
25
25
25
25
25
ช่อง

38x38

มม.
กว้าง (ซม.)
15
20
25
30
35
40
50
ยาว (ซม.)
100
สูง (มม.)
50
50
50
50
50
50
50

หมายเหตุ : สั่งตัดเปิดด้าน ซ้าย-ขวา ออกได้

ตะแกรงไฟเบอร์กลาสรางระบายน้ำ 

ผลิตและจัดจำหน่ายโดย MATERIAL

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายตะแกรงไฟเบอร์กลาส รางระบายน้ำ แผ่นตะแกรงระบายน้ำ รางระบายน้ำไฟเบอร์กล๊าส ตะแกรงทางเดินเท้า ตะแกรงท่อระบายน้ำ ฝาท่อ ฝาปิดท่อบ่อพัก ตะแกรงระบายน้ำล้น FRP Grating ตะแกรงดักขยะไฟเบอร์กล๊าส ตะแกรงพลาสติกทางเดิน เกรตติ้งฝาแมนโฮล ตะแกรงสระว่ายน้ำ ตะแกรงทางเดินรอบสระว่ายน้ำ ตะแกรงทนสารเคมี ฝาท่อน้ำทิ้ง แผ่นปูพื้นทางเดินพลาสติก ไฟเบอร์กล๊าส ตะแกรงขอบฟุตบาททางเดินเท้า

Material Advanced Engineering เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ตะแกรงไฟเบอร์กลาส ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ซึ่ง ตะแกรงไฟเบอร์กลาสของ Material Advanced Engineering นั้นสามารถนำไปติดตั้งได้ตามทางระบายน้ำต่างๆ เช่น ด้านข้างทางเท้า ในสวนสาธารณะ ริมสนามฟุตบอล ตลาด หรือแม้แต่ในห้องน้ำเองก็สามารถติดตั้งตะแกรงไฟเบอร์กลาสของเราได้ทั้งสิ้น เหมาะกับการใช้งานที่บ้าน อาคาร สำนักงาน โรงเรียน หรือแม้กระทั่งวัดก็สามารถติดตั้งตะแกรงไฟเบอร์กลาสได้เช่นกัน


ซึ่งตะแกรงไฟเบอร์กลาสของเรานั้นผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่ได้มาตรฐาน ส่งผลให้ตะแกรงไฟเบอร์กลาสของเรามีคุณภาพที่สูงตามไปด้วยเช่นเดียวกัน ลูกค้าจึงหมดกังวลกับปัญหาตะแกรงไฟเบอร์กลาสแตก เปราะหัก ง่าย เพราะตะแกรงไฟเบอร์กลาสของเรานั้นผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง มีเส้นใยไฟเบอร์ผสมอย่างแน่นหนา ทำให้เส้นใยไฟเบอร์ที่เกาะยึดกันนั้นส่งผลให้ตะแกรงไฟเบอร์กลาสแข็งแรงดังที่กล่าวไปข้างต้น

ลูกค้าสามารถปรึกษา สอบถามข้อมูลของตะแกรงไฟเบอร์กลาสจากทางเราได้ เพราะทาง Material Advanced Engineering นั้นมีทีมงานที่มีประสบการณ์ทางด้านการติดตั้งตะแกรงไฟเบอร์กลาส ซึ่งลูกค้าจะได้รับความถูกต้องและความเหมาะสมของการเลือกใช้ตามขนาดและสถานที่ที่ลูกค้าจะทำการติดตั้งตะแกรงไฟเบอร์กลาสจากทีมงานที่มีประสบการณ์


ตะแกรงไฟเบอร์กลาสของ Material Advanced Engineering นั้นมีให้ลูกค้าสามารถเลือกได้หลายขนาดหรือลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนขนาดของตะแกรงไฟเบอร์กลาสได้ตามความเหมาะสมของงานหรือสถานที่นั้นๆ ราคาของตะแกรงไฟเบอร์กลาสของเรานั้นถูกกว่าตามท้องตลาดแน่นอน ซึ่งลูกค้าจะได้ตะแกรงไฟเบอร์กลาสที่มีคุณภาพสูง แต่จ่ายได้ในราคาที่เหมาะสม


การนำตะแกรงไฟเบอร์กลาสไปใช้งานนั้นจากผลงานต่างๆที่ทางเรานั้นได้จำหน่ายตะแกรงไฟเบอร์กลาสและส่งมอบให้กับลูกค้าหลากหลายท่านไปแล้วนั้น มีการนำตะแกรงไฟเบอร์กลาสไปใช้ได้หลากหลายรูปแบบมาก ตั้งแต่การนำตะแกรงไฟเบอร์กลาสไปวางปิดท่อระบายน้ำ ปิดทางระบายน้ำเสียตามริมทางเดิน หรือภายในตลาดแล้วนั้น ยังสามารถนำตะแกรงไฟเบอร์กลาสของเราไปใช้ปิดฝาบ่อกุ้ง ปิดฝาบ่อปลาซีเมนต์ได้อีก เพราะตะแกรงไฟเบอร์นั้นมีน้ำหนักเบา สามารถยกเข้า-ออก เปิด-ปิดฝาบ่อสัตว์น้ำได้ง่ายดาย แต่มีความแข็งแรง ทนทานสามารถรับน้ำหนักของคนใช้งานได้ ลูกค้าสามารถใช้ตะแกรงไฟเบอร์กลาสนี้ปิดฝาบ่อสัตว์น้ำแล้วเดินเหยียบด้านบนได้สบาย หรือลูกค้าบางท่านนั้นนำตะแกรงไฟเบอร์กลาสไปใช้ปูทางเดินในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีน้ำยาเคมีต่างๆได้ เพราะตะแกรงไฟเบอร์กลาสนี้สามารถทนทานต่อสารเคมีกรด-เบสต่างๆได้อย่างดีแทนการใช้ตะแกรงเหล็ก หรือลูกค้าบางท่านสั่งตัดขนาดเล็กแล้วนำไปใช้วางเป็นขั้นบันไดก็ยังได้ เพิ่มสีสันให้กับขั้นบันไดได้ดี ลูกค้าบางท่านนำตะแกรงไฟเบอร์กลาสแผ่นใหญ่มาใช้กั้นรั้วให้กับลูกสุนัข สัตว์เลี้ยงที่บริเวณข้างบ้านก็ได้อีกเช่นกัน


ลูกค้าจะเห็นได้ว่าตะแกรงไฟเบอร์กลาสนี้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมายเพราะมีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทานจึงทำให้ลูกค้าสะดวกในการขนย้ายต่างๆได้ดี เมื่อนึกถึงตะแกรงไฟเบอร์กลาสโปรดนึกถึงเรา

ตัวอย่างการใช้งาน

ตะแกรงไฟเบอร์กลาส